Phim Bạn Cấm Kỵ Only Friends 2023 thuyết minh HayChill

Bạn Cấm Kỵ - Only Friends HayChill
Bạn Cấm Kỵ

Only Friends

(2023)
Trạng thái:
Tập 6/10
Sắp chiếu:
Tập 7 - 8 VIETSUB
Diễn viên:
First Kanaphan Puitrakul, Khaotung Thanawat Ratanakitpaisan, Force Jiratchapong Srisang, Book Kasidet Plookphol, Neo Trai Nimtawat, Mark Pakin Kunaanuwit
Thể loại:
Tình Cảm, Tâm Lý
Quốc gia:
Thái Lan
Đạo diễn:
Ninew Pinya Chookamsri
Thời lượng:
10 tập
3
0
Hãy là người đầu tiên đánh giá

Tập mới nhất

Thông tin phim

Phim Bạn Cấm Kỵ kể về Mew, Ray, Boston và Namchueam một nhóm sinh viên kinh doanh cùng nhau điều hành một ký túc xá xóa nhòa ranh giới giữa tình bạn và sự lãng mạn. Mew đã tập trung vào việc học của mình, không dành thời gian cho tình dục và các mối quan hệ. Để giúp họ thiết kế doanh nghiệp của họ, Boston giới thiệu nhóm với Top. Boston đã không lường trước được sự quan tâm của Top dành cho Mew và anh ấy không hài lòng với diễn biến của các sự kiện. Sinh viên kinh tế Sand muốn có một mối quan hệ độc quyền với Ray, nhưng Ray có tình cảm với Mew và anh ấy không muốn giải quyết. Anh chàng IT Nick tìm thấy một cuốn băng sex trong điện thoại của Boston và kết thúc mối quan hệ bạn bè cùng lợi với anh ta. Tuy nhiên, Nick muốn một cái gì đó hơn thế nữa.

Bình luận (0)
Đăng nhập để bày tỏ cảm xúc, chia sẻ quan điểm về phim
Xem thêm bình luận
Phim liên quan

Xem phim Bạn Cấm Kỵ vietsub, Only Friends vietsub, xem Bạn Cấm Kỵ vietsub online tập 1-50, Only Friends ep 5-10, xem Bạn Cấm Kỵ tập 11-20, phim Bạn Cấm Kỵ tập cuối, Only Friends vietsub trọn bộ, review Bạn Cấm Kỵ Netflix, Bạn Cấm Kỵ Wetv, Bạn Cấm Kỵ Phimmoi, Subnhanh, BiPhim Bạn Cấm Kỵ YouTube, Bạn Cấm Kỵ Dongphim, Bạn Cấm Kỵ Vieon, Bichill, Phimchill, Motchill, Hayghe, Motphim, TVhay, Zingtv, Fptplay, Luotphim, Fullphim, Phephim, Ssphim Bạn Cấm Kỵ full, Only Friends online, Bạn Cấm Kỵ Thuyết Minh, Bạn Cấm Kỵ Vietsub, Bạn Cấm Kỵ Lồng Tiếng.